TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Các tin khác
Huyện ủy Hoài Nhơn báo cáo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 6

Sáng ngày 23.10.2017, Huyện ủy Hoài Nhơn tổ chức Hội nghị báo cáo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 6 Ban chấp hành Trung ương (Khóa XII) cho cán bộ chủ chốt của huyện.

Tại hội nghị, lãnh đạo Huyện ủy Hoài Nhơn đã báo cáo những vấn đề lớn mà Ban Chấp hành Trung ương Đảng tập trung thảo luận tại Hội nghị lần thứ 6 khóa XII đó là: Tình hình kinh tế - xã hội, tài chính ngân sách năm 2017, dự kiến kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán tài chính ngân sách năm 2018; “Tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân và công tác dân số trong tình hình mới”, Tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức quản lý, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập, “Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”…

Kết thúc hội nghị, lãnh đạo Huyện ủy Hoài Nhơn đề nghị các đại biểu tham gia hội nghị cần nắm vững các nội dung được thông báo để có định hướng công tác phù hợp với chức năng, nhiệm vụ được giao, sớm triển khai, quán triệt đến cán bộ, đảng viên và nhân dân trong huyện những quan điểm của Đảng được đề cập tại Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Qua đó, phát huy những kết quả, thành tựu đã đạt được, khắc phục những hạn chế, yếu kém còn tồn tại, hoàn thành thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ trước mắt đề ra cho năm 2017, 2018 và các năm tiếp theo.

Ánh Nguyệt  (Cập nhật ngày 24-10-2017)