TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Các tin khác
3620891
Huyện ủy Hoài Nhơn tổ chức hội nghị sơ kết 1 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ chính trị.

Nhân kỉ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890-19.5.2017), sáng ngày 19.5.2017 Huyện ủy Hoài Nhơn tổ chức hội nghị sơ kết 1 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Báo cáo tại hội nghị cho thấy, trong 1 năm vừa qua, Huyện ủy đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể mặt trận từ huyện đến cơ sở xây dựng kế hoạch và tổ chức 25 lớp học tập, quán triệt những nội dung cơ bản của Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và “chuyên đề “học tập, làm theo” toàn khóa và của năm 2017 cho hơn 6.100 lượt cán bộ, đảng viên, đoàn viên và nhân dân, đạt tỷ lệ trên 96%. Qua học tập và làm theo đã xuất hiện hàng chục mô hình và điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo Bác như: “Mô hình vận động gia đình hội viên nông dân không vi pháp pháp luật và tệ nạn xã hội”, “Tổ đoàn kết đánh bắt xa bờ”, “Ánh sáng an ninh”, “Con heo đất tiết kiệm, Ống tiền tiết kiệm”…

Tại hội nghị, UBND huyện Hoài Nhơn đã biểu dương và tặng giấy khen cho 18 tập thể và 17 cá nhân tiêu biểu, điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Ánh Nguyệt  (Cập nhật ngày 19-05-2017)