TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Các tin khác
Hội LHTNVN tỉnh và Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh: Ra quân chương trình tháng 3 biên giới

Sáng ngày 5/3/2017, tại Đồn biên phòng Tam Quan Nam, Hội LHTNVN tỉnh phối hợp với Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh tổ chức ra quân chương trình tháng 3 biên giới với nhiều hoạt động thiết thực. Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Hào – Chính ủy Bộ CH BĐBP tỉnh, Lương Đình Tiên – Chủ tịch Hội LHTNVN tỉnh – Phó bí thư tỉnh đoàn đến dự.

Tại lễ ra quân, các chi đoàn Đồn biên phòng Mỹ Thọ, huyện Phù Mỹ, Đồn biên phòng Tam Quan Nam, huyện Hoài Nhơn; Đồn biên phòng Cát Khánh, huyện Phù Cát; Đồn biên phòng Nhơn Lý, Đồn biên phòng Nhơn Châu, TP Quy Nhơn và Thành đoàn Quy Nhơn, Huyện đoàn Tuy Phước, Huyện Đoàn Phù Cát, Huyện Đoàn Phù Mỹ, Huyện Đoàn Hoài Nhơn đã kí kết quy chế phối hợp tổ chức thực hiện chiến dịch "Hãy làm sạch biển".

Dịp này, Hội LHTNVN tỉnh và Bộ CH BĐBP tỉnh cũng đã trao tặng 1 bộ máy vi tính cho cán bộ chiến sĩ Đồn biên phòng TQN; trao tặng 1 xe đạp và 11 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi; tặng cờ Tổ Quốc cho các ngư dân tích cực tham gia bảo vệ chủ quyền biển đảo. Đồng thời trồng 100 cây xanh tại trường Tiểu học số 2 Tam Quan Nam và ra quân dọn vệ sinh dọc bãi biển xã Tam Quan Nam.

Thái Ngân  (Cập nhật ngày 08-03-2017)