TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Văn hóa - Xã hội
Tổ chức gặp mặt nhân kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng

Sáng ngày 31.01.2018, Ban chấp hành Đảng bộ huyện Hoài Nhơn tổ chức gặp mặt nhân kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03.02.1930-03.02.2018) và mừng xuân Mậu Tuất 2018. Về dự buổi gặp mặt có đ/c Lê Kim Toàn – Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy Bình Định, Nguyễn Giờ - Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban tuyên giáo tỉnh ủy Bình Định cùng đông đảo lãnh đạo, nguyên lãnh đạo tỉnh quê Hoài Nhơn, lãnh đạo, nguyên lãnh đạo huyện Hoài Nhơn qua các thời kì.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 03.02.1930. Dưới sự lãnh đạo của Đảng quân đội ta, nhân dân ta đi hết thắng lợi này đến thắng lợi khác giành độc lập dân tộc. Trong giai đoạn hòa bình, cùng với cả nước, Đảng bộ huyện Hoài Nhơn đã tập trung lãnh, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu về kinh tế, chính trị, xã hội, an ninh quốc phòng, đến nay toàn huyện đã có 10 xã đạt chuẩn nông thôn mới, 1 thị trấn đạt đô thị văn minh, kinh tế phát triển ổn định, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được nâng cao.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo tỉnh, huyện đã bày tỏ sự vui mừng đối với sự lớn mạnh của Đảng cũng như sự phát triển của huyện Hoài Nhơn. Các đồng chí cũng chúc Hoài Nhơn trước thềm năm mới gặt hái được nhiều thành công, hoàn thành mục tiêu đưa Hoài Nhơn thành thị xã trong thời gian đến.

Ánh Nguyệt  (Cập nhật ngày 31-01-2018)