TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Văn hóa - Xã hội
Hoài Nhơn tổ chức gặp mặt doanh nghiệp tiêu biểu

Hướng tới kỉ niệm 72 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13.10.1945-13.10.2017), chiều ngày 11.10, UBND huyện Hoài Nhơn tổ chức gặp mặt doanh nghiệp tiêu biểu lần thứ VIII năm 2017 có 90 doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn huyện tham dự. Các đ/c Phạm Trương - Bí thư Huyện ủy, Cao Thanh Thương - Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Văn Đẹp - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Hoài Nhơn đồng chủ trì buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 và sự phát triển của các doanh nghiệp trên địa bàn huyện.
    Hiện nay, toàn huyện có trên 380 doanh nghiệp và trên 14.000 cơ sở sản xuất kinh doanh. Thời gian qua, đội ngũ doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh đã vượt qua khó khăn thách thức từng bước nâng cao uy tín, thương hiệu doanh nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển sản xuất kinh doanh góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế xã hội của huyện nhà.

Thảo luận tại buổi gặp mặt, các doanh nghiệp mong muốn huyện tạo điều kiện thuận lợi trong sản xuất kinh doanh nhất là đầu tư nâng cao chất lượng hệ thống giao thông, mặt bằng, nguồn nước, mở gian hàng đặc trưng để quảng bá sản phẩm, bảo vệ sản phẩm,...

Lãnh đạo huyện đã trả lời một số kiến nghị đồng thời ghi nhận các ý kiến đóng góp của các doanh nghiệp để có hướng giải quyết trong thời gian đến.
Nhân dịp này, UBND huyện đã khen thưởng cho 20 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Ánh Nguyệt  (Cập nhật ngày 12-10-2017)